Chuỗi liên kết thực phẩm sạch

namchauson.com

namchauson.vn

namchausonfoods.com

namchausonfoods.vn
Nông sản sạch
Danh mục sản phẩm
Chi tiết sản phẩm
  • HẠT ĐIỀU RANG MUỐI THIỆN TÂM
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 939
  • Từ nhiều năm qua, hạt điều rang muối Thiện Tâm được xem là một món đặc sản rất ngon thường được mọi người mua về làm quà biếu hoặc để ăn trong gia đình rất nhiều bởi những ưu điểm nổi bật mà nó mang tới cho sức khỏe con người. Đây là loại hạt thuộc nhóm những hạt có vỏ cứng (nuts), hạt mềm và có vị ngọt, nhiều protein và một số chất béo nên ăn rất ngon, nhiều người ưa chuộng.
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Từ nhiều năm qua, hạt điều rang muối được xem là một món đặc sản rất ngon thường được mọi người mua về làm quà biếu hoặc để ăn trong gia đình rất nhiều bởi những ưu điểm nổi bật mà nó mang tới cho sức khỏe con người. Đây là loại hạt thuộc nhóm những hạt có vỏ cứng (nuts), hạt mềm và có vị ngọt, nhiều protein và một số chất béo nên ăn rất ngon, nhiều người ưa chuộng.
Trong thành phần của nhân điều rất giàu khoáng chất như đồng, magiê và chứa nhiều chất béo không bão hòa đơn…Ngoài ra, nhân điều cũng rất giàu năng lượng và có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe. Hạt điều còn có tác dụng phòng và chữa bệnh rất hiệu quả.
PHÒNG CHỐNG BỆNH UNG THƯ 
Hạt điều giàu dinh dưỡng và các chất chống oxy hóa hỗ trợ ngăn ngừa ung thư phát triển
TĂNG CƯỜNG HỆ MIỄN DỊCH BỔ TRỢ TRÍ NÃO 
Hạt điều giàu các axit béo tốt cho cơ thể. Axit béo này hỗ trợ ổn định hệ thần kinh & tăng cường nhận thức của não.
DUY TRÌ HỆ XƯƠNG & MẮT KHỎE MẠNH 
Hạt điều giàu các khoáng chất kẽm, magie, đồng, mangan, vitamin K, dưỡng chất zeaxanthine and lutein làm mạnh hệ xương và giúp mắt luôn sáng, khỏe
BẢO VỆ HỆ TIM MẠCH 
Hạt điều ngăn ngừa và giảm tỷ lệ các bệnh về tim mạch vì tăng cường các cholesterone tốt & giảm các cholesterone xấu trong cơ thể
Không chỉ giòn ngon, hạt điều còn cung cấp nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho sức khỏe
Giá Trị Dinh Dưỡng Của Hạt Điều
1. Rang Thủ Công Trên Bếp Củi Giữ tròn vẹn hương vị thơm, béo, bùi nguyên bản của hạt điều. Rang trên bếp củi hạt điều sẽ giòn rụm & hơi nóng ấm dường như vẫn còn khi bạn tách đi lớp vỏ lụa. 
2. Hạt Điều Việt Nam được giới chuyên gia đánh giá có hương vị ngon hàng đầu trên thế giới.
Loại 1 là hạt điều được tuyển chọn chất lượng kỹ càng nhất. Hạt phải to đều, chắc, mẩy để đảm bảo phần nhân hạt thơm ngon nhất. 
3. Sử Dụng Điều Mùa Thu Hoạch Mới Mỗi năm hạt điều chỉ có 1 mùa thu hoạch chính. Những hạt điều của mùa thu hoạch mới luôn cho hương vị tươi và thơm ngon nhất. Nếu sử dụng hạt điều cũ sẽ bị hôi dầu & gắt nơi cổ khi thưởng thức.

Sản phẩm cùng loại
Gọi ngay SMS Chỉ Đường