Chuỗi liên kết thực phẩm sạch

namchauson.com

namchauson.vn

namchausonfoods.com

namchausonfoods.vn
Nông sản sạch
Danh mục sản phẩm
Chi tiết sản phẩm
  • KHOAI TÂY
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 791
  • Khoai tây được coi là thực phẩm chủ yếu ở một số nơi trên thế giới. Chúng bổ sung dinh dưỡng và có nhiều lợi ích cho sức khỏe bao gồm khả năng cải thiện tiêu hóa, giảm mức cholesterol, tăng cường sức khỏe tim mạch, bảo vệ da, tăng lưu thông, giảm huyết áp, ngăn ngừa ung thư, và quản lý bệnh tiểu đường. Ngoài là món ăn ngon, bổ khoai tây còn có nhiều công dụng khác nữa.
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Khoai tây được coi là thực phẩm chủ yếu ở một số nơi trên thế giới. Chúng bổ sung dinh dưỡng và có nhiều lợi ích cho sức khỏe bao gồm khả năng cải thiện tiêu hóa, giảm mức cholesterol, tăng cường sức khỏe tim mạch, bảo vệ da, tăng lưu thông, giảm huyết áp, ngăn ngừa ung thư, và quản lý bệnh tiểu đường. Ngoài là món ăn ngon, bổ khoai tây còn có nhiều công dụng khác nữa.
Tác dụng:
Làm giảm mắt sưng húp:
Tinh bột có trong khoai tây có đặc tính kháng viêm giúp giảm sưng. Giữ một số lát khoai tây trong tủ lạnh và đặt chúng trên đôi mắt của bạn chúng sẽ giúp đôi mắt sưng húp xẹp xuống một cách nhẹ nhàng.

Làm sáng đồ bạc:
Hàm lượng tinh bột trong khoai tây giúp loại bỏ màu xỉn ra khỏi đồ bạc. Ngâm bạc trong nước khoai tây nghiền trong khoảng 1 giờ. Sau đó lấy đồ bạc ra và sử dụng bàn chải mềm để chà nhẹ nhàng. Rửa sạch bằng nước sạch và lau bằng khăn sạch.

Mặt nạ tóc:
Nghiền một củ khoai tây cả vỏ. Thêm nước ép của một quả chanh. Áp dụng nó như mặt nạ trên tóc của bạn. Để yên trong 20 phút. Gội sạch bằng nước ấm và khám phá mái tóc bạn bóng và mượt mà hơn.

Làm sạch giày hiệu quả:
Cắt khoai tây làm đôi và chà trực tiếp lên bề mặt giày da của bạn. Nó có hiệu quả có thể khôi phục lại giày cũ.

Hấp thụ muối dư thừa từ thức ăn:
Khoai tây sống là một trong những biện pháp dễ nhất để hấp thu muối dư thừa từ thực phẩm đã chuẩn bị của bạn. Thêm khoai tây sống vào món canh đã chuẩn bị hoặc hầm và để nồi sôi trong khoảng 10 phút. Loại bỏ khoai tây và món ăn của bạn sẽ có sự cân bằng muối hoàn hảo.

Làm giảm đau:
Luộc khoai tây nóng lên và quấn nó trong một miếng vải sạch. Áp dụng nó trên những cơ bắp đau hoặc các khu vực đau đớn khác. Đối với một miếng gạc lạnh, làm lạnh một củ khoai tây luộc trong ít nhất 1 giờ. Quấn khoai tây ướp lạnh vào một miếng vải sạch hoặc vớ và sử dụng nó khi cần thiết.

Xóa vết bẩn:
Không có gì tốt hơn khoai tây sống khi loại bỏ các vết bẩn thực phẩm khỏi tay bạn. Chà tay vào vết khoai tây cắt trong 10-15 giây. Rửa tay bằng nước để có kết quả ngay lập tức.

Như một viện trợ làm đẹp:
Khoai tây được chứa chất chống oxy hóa giúp giảm nếp nhăn và nhược điểm. Một mặt nạ bằng khoai tây nghiền và nước cốt chanh hoặc lát khoai tây đặt trên khuôn mặt trong 20 phút giúp trẻ hóa làn da.

Sản phẩm cùng loại
Gọi ngay SMS Chỉ Đường