Chuỗi liên kết thực phẩm sạch

namchauson.com

namchauson.vn

namchausonfoods.com

namchausonfoods.vn
Nông sản sạch
Danh mục sản phẩm
Chi tiết sản phẩm
  • SỮA SUSTAGEN DIABETIC
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 682
  • Sữa Viện Dinh Dưỡng Sustagen Diabetic cho người Tiểu Đường là dạng sữa bột bổ sung các thành phần dinh dưỡng, được chế tạo theo công thức đặc biệt chuyên dụng dành cho người bị tiền tiểu đường, hoặc người bị tiểu đường type I & II.
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

THÀNH PHẦN:
Tapioca Dexlrin, Dầu Thực Vật (Dầu Hoa Hướng Dương Hiqh Oleic, Hạt Cải Dầu với lượng axit Erucic thấp, Hoa Hướng Dương), Proteins Sữa (Váng Sữa, Potassium Caseinate), Guar Gum, Các Chất Xơ (Fructo-Oligosaccharides, lnulin), Chất Ổn Định Stabilisers (Acacia Gum), lsomaltulose, Minerals (Sodium Phosphate, Sodium Citrate, Potassium Chloride, Calcium Carbonate, Calcium Chloride, Magnesium Oxide, Ferrous Sulphate, Zinc Sulphate, Copper Gluconate, Potassium Iodide, Chromium Chloride, Pogsaum lodlde, Sodium Molybdate, Sodium Selenite), Maltodextrin, Emulsifier (Soy Lecithin), Choline Bltartrate, lnositol, Acidity Regulator (330), Vitamins (C, Nicotinamide, B5, E, B6, B1, B2, A, Folic Acid, Kl, Biotin, D3, B12), Artificial and Natural Flavourings, Sweetener (Potassium Acesulfame), L-Carnitine, Taurine, Chứa Sữa & Sữa Đậu Nành.

MÔ TẢ SẢN PHẨM: 
Sữa Viện Dinh Dưỡng Sustagen Diabetic cho người Tiểu Đường là dạng sữa bột bổ sung các thành phần dinh dưỡng, được chế tạo theo công thức đặc biệt chuyên dụng dành cho người bị tiền tiểu đường, hoặc người bị tiểu đường type I & II.
Sữa Tiểu Đường Sustagen Diabetic là sự lựa chọn cần thiết để cung cấp các dưỡng chất cần thiết bổ sung cho người bị tiểu đường phải tuân theo một chế độ ăn điều chỉnh hà khắc. 
Sữa Sustagen Diabetic cung cấp đẩy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể mà không làm tăng lượng đường trong máu sau khi uống.
Sustagen Diabetic với lượng GI thấp (Low GI), cung cấp cho bệnh nhân tiểu đường 27 loại vitamin & khoáng chất và rất giàu protein & chất xơ.
Sữa Sustagen Diabetic vị vanilla thơm ngon, dễ uống.
+ Glycemic Index thấp: giúp giảm chỉ số đường trong máu
+ Protein và chất xơ cao: giúp phát triển cơ bắp và hỗ trợ tiêu hóa
+ Hạ thấp Carbohydrate: giảm sự tăng nồng độ glucose trong máu sau khi ăn. 

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG: 
Người bị tiền tiểu đường
Người bị tiểu đường nhóm 1 & 2 mà không ăn uống được
Người chán ăn, bỏ ăn
Người ốm hoặc mới ốm dậy cần được bổ sung dinh dưỡng.

CÁCH PHA SỮA TIỂU ĐƯỜNG SUSTAGEN DIABETIC : 
Hoà tan 7 thìa Sữa Tiểu Đường Sustagen Diabetic gạt bằng với 210ml nước lạnh/ ấm hoặc pha với sữa (tuỳ theo khẩu vị) rồi thưởng thức.
1 thìa Sữa Tiểu Đường Sustagen Diabetic tương đương với 8g thìa pha sữa đi kèm trong lon sữa.
Sustagen Diabetic có mùi vị thơm ngon hơn khi được pha với nước lạnh hoặc nước ấm.

Sản phẩm cùng loại
Gọi ngay SMS Chỉ Đường