Chuỗi liên kết thực phẩm sạch

namchauson.com

namchauson.vn

namchausonfoods.com

namchausonfoods.vn
Nông sản sạch
Danh mục sản phẩm
Chi tiết sản phẩm
  • TRÀ KHỔ QUA RỪNG
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 520
  • Trà Khổ qua rừng túi lọc- được sản xuất với công thức riêng biệt làm tăng dược tính vốn có của trái Khổ qua rừng. Sản phẩm hứa hẹn sẽ làm vừa lòng tất cả những khách hàng dù khó tính nhất. Đặc biệt đối với những người đang điều trị bệnh tiểu đường, cao huyết áp, guot…thì sản phẩm chính là bạn đồng hành hữu dụng nhất mà y học đã công nhận.
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Trà Khổ qua rừng túi lọc- được sản xuất với công thức riêng biệt làm tăng dược tính vốn có của trái Khổ qua rừng. Sản phẩm hứa hẹn sẽ làm vừa lòng tất cả những khách hàng dù khó tính nhất. Đặc biệt đối với những người đang điều trị bệnh tiểu đường, cao huyết áp, guot…thì sản phẩm chính là bạn đồng hành hữu dụng nhất mà y học đã công nhận.

Một số công dụng chính của trái khổ qua rừng

Hỗ trợ điều trị tiểu đường hiệu quả, giúp ổn định và giảm đường huyết.
Hỗ trợ phòng chống ung thư.
Giảm cân.
Hỗ trợ điều trị bệnh Gout.
Chữa nám sạm da, mụn nhọt.
Giúp ổn định huyết áp.
Nấu nước tắm cho trẻ em nhiều rôm sảy.
Hỗ trợ điều trị bệnh với khổ qua rừng
​Hỗ trợ giảm viêm tấy: Khổ qua hỗ trợ tăng khả năng tránh nhiễm khuẩn, giảm viêm sưng nhẹ và phần bã đắp lên vết thương sẽ rất công hiệu. Chữa sốt, say nắng: nấu khổ qua bỏ ruột cùng lá khổ qua để lấy nước uống giúp hỗ trợ chữa say nắng.

Trà khổ qua rừng: hỗ trợ giúp giải nhiệt, tâm thần bất định, hồi hộp, hỗ trợ kích thích tiêu hóa ăn ngon miệng hơn.
Hỗ trợ chữa sạm da: sạm da là nỗi ám ảnh của nhiều phụ nữ, nhất là những người mới sinh hoặc ra nắng nhiều. Một số loại mặt nạ thảo dược làm từ cà chua, khổ qua, trứng gà, dưa chuột… có thể hạn chế tình trạng này.​

Sản phẩm cùng loại
Gọi ngay SMS Chỉ Đường