Chuỗi liên kết thực phẩm sạch

namchauson.com

namchauson.vn

namchausonfoods.com

namchausonfoods.vn
Nông sản sạch
Danh mục sản phẩm
Chi tiết sản phẩm
  • WHOLE WHEAT BISCUITS
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 501
  • Dùng ngũ cốc mỗi ngày có thể làm giảm các nguy cơ đột quỵ, béo phì và tiểu đường. Bột ngũ cốc ăn sáng Whole Wheat Biscuit là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, bảo đảm chất lượng và độ an toàn vệ sinh thực phẩm. Mỗi sản phẩm mà Weetabix mang tới tay người tiêu dùng đều là những sản phẩm được kiểm định kỹ lưỡng, cẩn thận trong quá trình sản xuất từ khâu chọn nguyên liệu cho tới thành phẩm.
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận
Quy cách đóng gói: Hộp
Xuất xứ: Anh
Khối lượng: 430G
Thành phần cơ bản: Lúa mì nguyên hạt, chất chiết xuất từ mạch nha, lúa mạch, đường, muối.
 
Bột ngũ cốc ăn sáng Whole Wheat Biscuit là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Anh. Sản phẩm là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng bao gồm các loại vitamin, protein, chất béo, khoáng chất, năng lượng được cân chỉnh phù hợp với nhu cầu con người trong ngày. Sản phẩm đã được chế biến sẵn tiện lợi. Chỉ mất 1 phút trộn sản phẩm cùng với sữa tươi, bạn đã có một bữa ăn sáng bổ dưỡng, thơm ngon khởi đầu ngày mới căng tràn sức sống hay cũng có thể làm món ăn nhẹ trong ngày. Bột ngũ cốc ăn sáng Whole Wheat Biscuit đã được đóng bao bì túi nilon kín đáo trong hộp giấy, giúp chất lượng sản phẩm được bảo quản an toàn và hợp vệ sinh.
 
Dùng ngũ cốc mỗi ngày có thể làm giảm các nguy cơ đột quỵ, béo phì và tiểu đường. Bột ngũ cốc ăn sáng Whole Wheat Biscuit là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, bảo đảm chất lượng và độ an toàn vệ sinh thực phẩm. Mỗi sản phẩm mà Weetabix mang tới tay người tiêu dùng đều là những sản phẩm được kiểm định kỹ lưỡng, cẩn thận trong quá trình sản xuất từ khâu chọn nguyên liệu cho tới thành phẩm.
Hướng dẫn sử dụng:
Dùng trực tiếp với sữa tươi, 
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
Sản phẩm sau khi mở phải được bảo quản trong đò đựng kín để giũ sản phẩm được thơm ngon.
Sản phẩm cùng loại
Gọi ngay SMS Chỉ Đường